บริษัท เจ อาร์ เมเยอร์ คอลเลคชั่น จำกัด

บริษัท เจอาร์ เมเยอร์ คอลเลคชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 และประสบความสำเร็จในระดับสากลในระยะเวลาอันรวดเร็วในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เหรียญสะสม เครื่องประดับและอัญมณี โดยดำเนินธุรกิจอยู่ภายใต้เครือ บริษัทเควส อินเตอร์เนชั่นแนล (คิวไอ) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทข้ามชาติอันประกอบด้วย 16 บริษัทในเครือและมีลูกค้ากว่า 800,00 คน ใน 160 ประเทศ

ด้วยวิสัยทัศน์ที่แน่วแน่ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องประดับ อัญมณี และเหรียญที่ระลึกเพื่อการสะสมที่ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจ บริษัทเจอาร์ เมเยอร์ คอลเลคชั่นจึงยึดมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ผ่านการคัดสรรอย่างประณีต ทั้งนี้เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเสมอมา สินค้าของบริษัท เจอาร์ เมเยอร์ คอลเลคชั่น ล้วนมีดีไซน์ประณีตและสวยงามจากฝีมือของผู้ชำนาญงาน และผ่านกระบวนการผลิตภายใต้การตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ผลิตภัณฑ์เหรียญสะสมที่ระลึกที่บริษัทนำเสนอล้วนเป็นเหรียญขัดเงาคุณภาพสูงที่ผลิตจากทองคำและเงินแท้โดยโรงกษาปณ์ชั้นนำของโลก และเปี่ยมความหมายเพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับบุคคลสำคัญของของโลก รวมทั้งจารึกเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์อันควรค่าแก่การจดจำ ซึ่งเป็นการช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับเหรียญมากยิ่งขึ้น

ความงามของผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอไม่เพียงแต่โดดเด่นในฐานะที่เป็นสินค้าจากโลหะมีค่าเท่านั้น หากแต่ยังได้รับการยอมรับจากลูกค้าและผู้ชื่นชอบงานศิลปะจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นงานที่มีคุณค่าทางศิลปะอีกด้วย ด้วยความร่วมมือทางธุรกิจกับผู้จัดจำหน่ายเหรียญสะสมชั้นนำของโลกอย่างโกลด์เควส อินเตอร์เนชั่นแนล รวมทั้งโรงกษาปณ์ชั้นนำ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องประดับอัญมณีและนาฬิกาข้อมือที่มีชื่อเสียง ทำให้บริษัทฯ สามารถนำเสนอสินค้าคุณภาพที่มีความหลากหลายและเป็นที่แสวงหาของนักสะสม และในปีพ.ศ. 2547 ทางบริษัทฯ ยังได้รับเกียรติแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายชุดเหรียญที่ระลึกโอลิมปิก 2004 อย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากบรรดาลูกค้าและนักสะสมเหรียญทั่วโลก

ปัจจุบันบริษัทฯ มีบทบาทสำคัญในโลกธุรกิจ และรุดหน้าด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพที่มีคุณค่าโดดเด่นในเชิงศิลปะ บริษัท เจอาร์ เมเยอร์ คอลเลคชั่น ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาเพื่อสนองตอบความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดใหักับผู้บริโภค ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง กอปรกับบุคลากรที่มีความสามารถและกลยุทธทางการตลาดชั้นเลิศJR Mayer Collections is a service brought to you by: QI Services (Thailand) Limited
Copyright © 2006 by JR Mayer Collections Ltd. All rights reserved